Tránh xa kiểu tóc nam Mohican nếu bạn thuộc những đối tượng sau | Prohair.com.vn

31 views 4:11 sáng 0 Comments 21/06/2022

Mohican là một trong những kiểu tóc nam được yêu thích nhất năm 2018. Nó rất được các bạn nam ưa chuộng vì vừa tiện lợi lại vừa thời trang. Nhưng nếu bạn thuộc một trong những trường hợp sau, đừng để Mohican trừ khi bạn muốn trở thành thảm họa.

Hãy tránh xa những kiểu tóc nam Mohican nếu bạn thuộc những đối tượng sau

Kiểu tóc Mohican Men là gì?

Mohican Kiểu tóc du nhập từ các nước phương Tây. Nó từ lâu đã trở nên phổ biến ở Châu Âu. Nhiều giả thuyết cho rằng Mohican ra đời vào những năm 392-201 trước Công nguyên. Nhưng phải đến cuối năm 2017, đầu năm 2018, Việt Nam mới được hợp nhất. Đầu tiên, mái tóc này có cảm giác kỳ quái và vui nhộn nên đàn ông Việt không để ý. Nhưng vì sự phù hợp nên nó dần chiếm được cảm tình và chiếm lĩnh thời trang tóc nam Việt Nam trong năm qua.

Mohican là một kiểu tóc trông rất trang trọng nhưng lại rất đơn giản. Phần tóc mai được bôi hiệu ứng Fade, ôm sát vào da. Đồng thời, chúng được xây dựng rất dài, rạch và di chuyển về phía trước. Mang đến sự trẻ trung, năng động và tươi mới.

READ  Review 15 Màu Tóc Tím Khói Chuẩn Trend 2021 Cho Nàng Cá Tính "Ẩn". Hướng dẫn 15 Màu Tóc Tím Khói Chuẩn Trend 2021 Cho Nàng Cá Tính "Ẩn" tại Hà Nội , Đà Nẵng , TP. HCM | Prohair.com.vn

phong cách nam

Kiểu tóc Mohican Men là gì?

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm bắt thành công động tác tạo kiểu tóc này. Nếu phù hợp, nó sẽ cung cấp cho bạn một ánh sáng tốt. Nhưng nếu không, nó sẽ ngay lập tức biến bạn thành thảm họa.

Những thứ ngay lập tức cho phép Mohican trở thành một thảm họa

Những người có khuôn mặt dài

Sự khoe khoang của kiểu tóc nam Mohican đã tiếp tục. Mặc dù nó không chỉ là một cái vuốt, nó còn để lộ một phần khuôn mặt của bạn rất rõ ràng. Điều này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông dài hơn.

Đồng thời, cả hai mặt đều được cọ sát vào da. Điều này sẽ làm cho khuôn của bạn có vẻ hẹp hơn bình thường.

Vì vậy, Mohican không phải là kiểu tóc mà các bạn nam có khuôn mặt quá dài nên lựa chọn.

phong cách nam

Những thứ ngay lập tức cho phép Mohican trở thành một thảm họa

Những chàng trai sân bay

Tóc mái Mohican được cắt rất ngắn. Sau đó chúng được thiết lập bằng máy quét sáp. Phần tóc này không được phép rơi vào trục. Vì vậy những người có mặt tiền rộng không thể không che đi nhược điểm này. Thậm chí, phần mái ngắn của kiểu tóc nam này còn khiến bạn lộ rõ ​​khuyết điểm khuôn mặt sân bay.

Chàng trai tóc mỏng

Đây là loại tóc rất ít tóc nhưng lại cần nhiều tóc. Tại sao nó lại như vậy? Kiểu tóc nam Mohican thường là Undercut hoặc Fade toàn bộ phần tóc mai, gáy. Ngoại trừ, thợ làm tóc chỉ giữ nhiều ở phần đỉnh đầu. Tuy nhiên, để tạo được phần tóc mái cho kiểu tóc này bạn cần có nhiều tóc. Cần có mái tóc dày vừa phải để có thể tạo độ phồng cho tóc mái.

READ  4 kiểu tóc bob ngắn ngang vai đẹp được yêu thích nhất | Prohair.com.vn

phong cách nam

Vì vậy, kiểu tóc nam mái thưa sẽ không phù hợp với những người có mái tóc mỏng. Vì phần mái sẽ không thể tạo được độ phồng cao như vậy. Tóc của bạn thậm chí có thể rơi ra suôn sẻ vì không có đủ tóc để tạo thành sợi.

Con trai có đầu lồi

Đặc điểm của Mohican thường là áp dụng kỹ thuật High Fade hoặc Skin Fade ở các nếp gấp bên hông và gáy. Điều này sẽ để lộ hầu hết da của bạn. Những bạn nam có dáng đầu bằng hoặc lồi thì không nên để kiểu tóc nam này. Vì nó sẽ làm lộ ra tất cả những khuyết điểm đang có trên đầu bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud