Hướng dẫn sử dụng lô cuốn tóc xoăn Phương pháp ngay tại nhà sẽ giúp người yêu của bạn nhanh chóng có được mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ mà không cần dùng đến các biện pháp tác động nhiệt. Các bạn gái sẽ luôn yêu thích mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ nhưng nếu sử dụng các phương pháp nhiệt nhiều sẽ ảnh hưởng đến tóc, vì vậy bạn có thể sử dụng lô cuốn tóc để làm cho tóc xoăn tự nhiên. Lô cuốn tóc có rất nhiều loại và phải sử dụng đúng cách mới có thể giữ cho mái tóc của bạn luôn xoăn và đẹp. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cây lăn tóc đơn giản và nhanh nhất, cùng tham khảo nhé.

Hãy để gonhub.com nhận xét về Hướng dẫn sử dụng lô cuốn Những cách làm đẹp ngay tại nhà bạn trai nên biết dưới đây để có mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ.

1. Chọn kích thước của cây lăn tóc của bạn

Bạn cần quyết định xem bạn muốn những lọn tóc của mình trông như thế nào. Khi bạn có những lọn tóc mỏng và ngắn, bạn nên chọn một cây lăn nhỏ. Nếu bạn muốn sóng mềm và lớn, hãy chọn mẻ lớn hơn. Kích thước của lô cuốn và vị trí khi cuốn lô rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài rạng rỡ như mong muốn.

READ  Nhuộm tóc màu xanh lá cây sáng mà sang ngỡ ngàng ngây ngất | Prohair.com.vn

Hướng dẫn sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà bạn gái nên biết

2. Cách cuộn máy uốn tóc

Hai hướng thường được sử dụng là ngoại thất và nội thất. Chọn một lọn tóc nhỏ, để ở bên mà bạn muốn và buộc lại. Lặp lại nhiều lần theo cùng một hướng trên từng phần tóc mà bạn đã chia trước đó. Một số người luôn uốn cong đầu, trong khi những người khác chỉ cần uốn cong đầu và tạo kiểu tóc cho phù hợp.

3. Chỉnh sửa các lọn tóc

Để giữ những lọn tóc xoăn và giữ cho những phần tóc nhỏ không bị xoăn, bạn nên dùng keo xịt tóc trước khi uốn và giữ nguyên một lúc. Tiếp tục dùng máy sấy, tạo nhiệt trên bề mặt tóc. Điều này sẽ giúp giữ nguyên các lọn tóc.

Hướng dẫn sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà bạn gái nên biết

4. Dùng gel để làm thẳng tóc

Nếu bạn chọn lô cuốn nóng, hãy sử dụng dầu xả để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ quá cao. Nhưng khi sử dụng lô cuốn ướt, bạn cần chải tóc cẩn thận, dùng gel để làm mượt các lọn tóc trước khi bắt đầu sử dụng lô cuốn.

5. thời gian lăn

Với bánh cuốn nóng, bạn phải đợi cho đến khi bánh nguội hoàn toàn để có kết quả tốt nhất. Giữ lô ướt trong khoảng 30 phút cho đến khi tóc khô hoàn toàn.

Mong rằng với hướng dẫn sử dụng máy uốn tóc đúng cách tại nhà trên đây, bạn đã biết cách làm tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ mà không cần dùng đến phương pháp nhiệt để tạo kiểu tóc phá hủy. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với mái tóc của mình và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Tóc đẹp – Tags: tóc nữ đẹp