10 kiểu tóc cho mặt vuông phù hợp nhất giúp mặt trở nên cân đối | Prohair.com.vn

13 views 5:26 sáng 0 Comments 26/05/2022

Những kiểu tóc cho khuôn mặt vuông đương nhiên còn rất nhiều điều bạn chưa quen. Chỉ cần bỏ túi những kiểu tóc dưới đây, từ nay bạn sẽ không còn phải vất vả tìm kiểu tóc phù hợp với mình nữa. Bạn đã có một danh sách sẵn sàng để lựa chọn. Đầu tiên chúng ta hãy xem những kiểu tóc này.

Cách nhận biết khuôn mặt vuông

Sở dĩ chúng ta phải tìm kiếm những kiểu tóc là vì chúng ta luôn muốn có một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình, khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt và kiểu tóc đó cần phải hợp thời trang. Đây là tâm tư chung của tất cả mọi người. Đối với những người có khuôn mặt vuông cũng vậy, họ luôn muốn kiểu tóc cho mặt vuông bạn có thể che đi những góc cạnh hơi thô của mình và giúp khuôn mặt cân đối hơn. Khuôn mặt vuông là những khuôn mặt có các đặc điểm sau:

  • Hai bên hàm rộng, thường rộng bằng xương gò má hoặc rộng hơn.
  • Hành động thường được bình phương
  • Mặt trước rộng, chiều ngang trán gần bằng chiều dài khuôn mặt.
  • Độ dốc từ quai hàm xuống cằm chỉ nhẹ nhàng.
  • Cằm thường rộng
Mặt tiền vuông vắn điển hình
Mặt tiền vuông vắn điển hình

Và để xác định chi tiết hơn, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau với các bước rất cơ bản:

  • Bước 1: Nhìn vào gương và đo khuôn mặt của bạn.
  • Bước 2: Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc thước dây và đo khuôn mặt của mình, việc đo sẽ rất dễ dàng vì bạn có thể ngắm mình trong gương. Các bộ phận bạn cần đo là đo bề ngang trán, đo gò má, đo từ góc hàm đến đỉnh cằm, đo chiều dài khuôn mặt.
  • Bước 3: Ghi lại tất cả các số đo của từng bộ phận trên khuôn mặt bạn đã đo ra giấy
  • Bước 4: So sánh các số đo và các đặc điểm nhận dạng ở trên, nếu gần đúng với các đặc điểm đó thì khuôn mặt của bạn là mặt vuông.

Các kiểu tóc cho khuôn mặt vuông đẹp 2021

Che giấu khuôn mặt vuông với mái tóc thẳng

Nếu bạn có thể chọn một kiểu tóc cho mặt vuông vừa giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, thời thượng và không bị lỗi mốt thì chắc chắn sẽ là kiểu tóc tỉa layer.

Với khuôn mặt vuông, kiểu tóc này sẽ được cắt kỹ lưỡng hơn với những đường tóc ôm sát vào khuôn mặt. Tốt nhất bạn nên để tóc dài ngang vai, phủ lên và làm phồng một chút. Tóc búi hai bên má che đi hai góc vuông, gương mặt cũng trở nên mềm mại và dịu dàng hơn. Ngoài ra, để che bớt khuôn mặt rộng và vuông, bạn nên để tóc mái. Các mắc cài có thể kéo dài hoặc đơn giản là cắt mỏng vừa đủ để che bớt mặt trước rộng giúp khuôn mặt nhỏ lại và khuôn mặt thanh thoát hơn.

Tóc tuyến tính buộc đuôi ngựa ôm sát khuôn mặt
Tóc tuyến tính buộc đuôi ngựa ôm sát khuôn mặt

Tóc đơn cắt tỉa cho khuôn mặt vuông

Tóc không ổn định cũng là một trong những kiểu tóc cho mặt vuông Phù hợp và đúng xu hướng mới nhất của năm 2021. Tóc được cắt ngắn nhưng chia thành nhiều lớp với độ dài ngắn khác nhau rất đẹp. Phần tóc ngắn nhất sẽ vừa qua cằm, phần tóc còn lại sẽ không ổn định. Phần đuôi tóc ôm sát khuôn mặt hoặc hướng nhẹ sang hai bên. Điều này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn mềm mại hơn và bạn cũng sẽ trông nữ tính hơn.

Và một phần vô cùng quan trọng nữa là phần tóc mái. Tóc mái nên dành cho khuôn mặt vuông và kiểu tóc mái phù hợp nhất lúc này là kiểu tóc mái có độ dài qua mắt một chút. Khuôn mặt vuông rộng tự nhiên trông nhỏ và mềm mại hơn.

Và nếu có thể, hãy để kiểu tóc tém kết hợp với những kiểu tóc nhuộm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay. Màu vàng hoặc nâu thường giúp bạn trẻ trung và tươi tắn hơn.

Tóc tỉa đơn là trẻ và nữ
Tóc tỉa đơn là trẻ và nữ

Tóc tết cho mặt vuông

Tóc tết luôn là kiểu tóc được yêu thích và với những cô nàng có khuôn mặt vuông luôn là sự lựa chọn phù hợp. Tóc ngắn vừa trẻ trung lại vừa cá tính nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài tươi tắn và tràn đầy sức sống mọi lúc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo và nhỏ nhắn hơn thì hãy để tóc mái thưa nhé.

Giày cá tính
Giày cá tính

Khuôn mặt vuông rất lý tưởng để để kiểu tóc gợn sóng bồng bềnh

Tóc xoăn sóng nước bao giờ cũng vậy kiểu tóc cho mặt vuông nhận được nhiều tình cảm nhất. Bởi tóc uốn gợn sóng vừa che đi khuyết điểm khuôn mặt vuông vừa giúp khuôn mặt mềm mại hơn rất nhiều.

Những lọn tóc sẽ uốn cụp ở phần đuôi giúp che bớt 2 bên gò má. Và khuôn mặt của bạn chắc chắn sẽ trông thanh thoát, thoải mái và nữ tính hơn.

Tóc ngang vai quyến rũ
Tóc ngang vai quyến rũ

Tóc xoăn lọn nhỏ thắt bím cho khuôn mặt vuông

Như bạn đã biết, trên khuôn mặt vuông luôn tồn tại những đường nét rắn rỏi đối lập với sự hơi thô, những đường nét này không bao giờ có thể thay đổi được. Vì vậy, nó phải nhẹ nhàng hơn một chút để lấp đi những nét thô cứng trên khuôn mặt. Và mái tóc vàng với những sóng lớn mềm mại là ý tưởng tuyệt vời nhất.

Cùng với mái tóc vàng, những kiểu tóc mái nhẹ nhàng, nữ tính sẽ giúp tạo sự mềm mại cho mái tóc và khuôn mặt. Và còn một điều nữa bạn nên chọn kiểu tóc cho mặt vuông Đây là mái tóc vàng sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Tóc dài xoăn cho mặt vuông
Tóc dài xoăn cho mặt vuông

Kiểu tóc ngang vai cho mặt vuông

Nếu bạn đang muốn để tóc dài ngang vai, hãy chọn kiểu tóc bob. Không lỗi thời và phù hợp với những mặt tiền vuông vắn. Với kiểu tóc này, bạn không phải lo lắng về việc để tóc mái vì tóc mái dài hay ngắn đều được. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông thanh lịch và hiện đại đồng thời.

Tóc ngắn ngang vai mái thưa cho mặt vuông
Tóc ngắn ngang vai mái thưa cho mặt vuông

Các kiểu tóc cho khuôn mặt vuông

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc cho mặt vuông Tùy theo kiểu buộc mà bạn có thể chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa. Tuy nhiên, khi bạn buộc tóc lên, khuôn mặt của bạn chắc chắn sẽ hiện ra hết các hình dáng cũng như các phần phúc hậu trên khuôn mặt. Nhưng chúng ta vẫn có cách xử lý bằng cách thả những nốt sần nhỏ li ti trên trán và khe suối. Những lọn tóc này sẽ giúp khuôn mặt mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều, vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc buộc tóc.

Hoặc bạn có thể tết một phần tóc sau gáy để vẻ ngoài không bị thô cứng như ban đầu. Nếu chưa tự tin, bạn có thể kết hợp với kiểu tóc mái gián tiếp để khuôn mặt dài hơn một chút. Điều đó sẽ rất tốt.

tóc đuôi ngựa siêu đẹp
tóc đuôi ngựa siêu đẹp

Kiểu tóc đỏ cho mặt vuông

Nhiều bạn đang nghĩ kiểu tóc cho mặt vuông Thường là những kiểu tóc ngắn nhưng điều đó không đúng, cũng có rất nhiều kiểu tóc dài phù hợp với khuôn mặt vuông. Ví dụ như kiểu tóc ngang vai uốn xoăn tự nhiên tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm.

Muốn để được kiểu tóc này, bạn cần để tóc mái dài đến cằm, sau đó chẻ đôi, chọn màu tóc cụ thể như những màu sáng như cam, vàng, nâu… Nếu không thích hợp với mái tóc xù. , bạn có thể chọn kiểu tóc pixie cao hơi cong cũng rất hiện đại và nữ tính.

Tóc xoăn quyến rũ giúp che đi khuôn mặt vuông
Tóc xoăn quyến rũ giúp che đi khuôn mặt vuông

Kiểu tóc tomboy cho mặt vuông

Bạn còn nhớ gương mặt Hoa hậu H’Hen Niê không? Nàng hậu có khuôn mặt vuông với mái tóc tomboy cực ấn tượng và hoàn hảo sẽ giúp cô tỏa sáng trên mọi sàn catwalk. Cô đã biến những khuyết điểm trên gương mặt thành những bước cải tiến mạnh mẽ. Nhiều bạn cho rằng đó là do make – up nhưng điều này chỉ đúng một phần thôi, vì phần lớn cũng là do nàng hậu chọn kiểu tóc tomboy.

Vì vậy, bạn cũng có thể thử kiểu tóc tomboy cùng với set đồ cá tính hơn một chút, đảm bảo sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên lộng lẫy.

Tóc ngắn tomboy ngày nay

Kiểu tóc cần thiết cho khuôn mặt vuông

Đây cũng là một trong những kiểu tóc cho mặt vuông Đã được nhiều chị em thử và thành công. Tóc lỡ là tóc ngang vai, có thể ngắn hoặc dài quá vai một chút. Tuy nhiên, để phù hợp với khuôn mặt vuông, mái tóc nên được tạo kiểu hoặc tết, rồi uốn xoăn. Điều này sẽ làm cho khuôn mặt tròn hơn vì tóc sẽ che đi các góc cạnh.

Kiểu tóc hot nhất hiện nay
Kiểu tóc hot nhất hiện nay

Vì vậy, từ nay bạn sẽ không còn bị hạn chế khi lựa chọn kiểu tóc cho mặt vuông lần nữa. Bởi vì bạn có rất nhiều lựa chọn để cố gắng thay đổi. Zema tóc Hy vọng rằng từ nay bạn sẽ luôn tự tin hơn vào khuôn mặt của mình và có thể tỏa sáng hơn nhờ những kiểu tóc vô cùng hiện đại trên đây.

READ  Chống nhiệt cho tóc, 7 sản phẩm mái tóc xinh của bạn sẽ cần | Prohair.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud